Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnZpilm2ZmJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Hung Thinh Group Corporation

Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á – HR Asia Awards 2018

Hung Thinh Group Corporation tự hào là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại thị trường phía Nam hiện nay. Hơn 16 năm qua, Tập đoàn Hưng Thịnh đã phát triển mạnh mẽ với 29 công ty thành viên, 03 văn phòng đại diện cùng hệ thống 08 Sàn giao dịch quy mô lớn và đội ngũ hơn 2.500 nhân sự nhiệt huyết.

  • hZWXnZpilm2ZmJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylmdvap1pb7Cx

Company Menu

Hung Thinh Group Corporation

Chuyên viên Phụ trách Quản lý chi phí & Đấu thầu - Mảng Theme Park

hZWXnZlommqZlZmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGSYaZdnUqG14Q..

Job Description

-  Phụ trách khảo sát giá cả, vật tư cho dự án chuyên biệt của Theme Park.

-  Kiểm soát chi phí mảng Theme Park.

-  Xây dựng tiêu chuẩn nhà thầu (chất lượng, kỹ thuật, kinh nghiệm, chi phí,..), tìm kiếm nhà thầu theo mảng công việc phụ trách và đề xuất cấp quản lý trực tiếp danh sách các nhà thầu nhằm lựa chọn ra nhà thầu có thể đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của công việc với mức chi phí hợp lý nhất.

-  Nhận thông tin đề xuất từ các bộ phận, lên kế hoạch và triển khai hoạt động đấu thầu (theo mảng công việc phụ trách) nhằm lựa chọn nhà thầu có thể đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của công việc với mức chi phí hợp lý nhất.

-  Đánh giá chất lượng nhà thầu.

-  Tham gia tổ chức đấu thầu.

-  Triển khai quản lý thực hiện hợp đồng, thanh quyết toán và thanh lý hợp đồng.

-  Các công việc khác khi được phân công

Lương và các khoản phúc lợi:

-  Lương  - Thưởng cao, nhiều cơ hội thăng tiến, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

-  Hưởng chính sách chiết khấu ưu đãi dành cho CBNV khi mua căn hộ - thuộc các dòng sản phẩm của Công ty.

-  Hưởng chính sách hỗ trợ đối với CBNV có hoàn cảnh khó khăn.

-  Khám sức khỏe định kỳ, đi du lịch và cấp phát đồng phục hằng năm.

-  Mua bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn con người (24/24).

-  Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của pháp luật.


Job Requirements

-  Nam/Nữ. Tuổi từ 27 trở lên. Tốt nghiệp Đại học Chuyên ngành QTKD/ Xây dựng. Ít nhất 05 năm ở vị trí tương đương,  trong đó tối thiểu 2 năm làm việc cho các dự án Theme Park.

-  Tiếng Anh giao tiếp tốt, có thể đọc được các tài liệu chuyên ngành.

-  Nắm vững các quy chuẩn, tiêu chuẩn về thiết bị, thiết kế, xây dựng hiện hành; các quy định, quy trình trong công tác mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu.

-  Làm việc ở Quy Nhơn

Additional Information

About Hung Thinh Group Corporation

Hơn 16 năm qua, Hưng Thịnh đã phát triển mạnh mẽ với 29 công ty thành viên, 03 văn phòng đại diện cùng hệ thống 08 Sàn giao dịch quy mô lớn và đội ngũ hơn 2.300 nhân sự nhiệt huyết. Sở hữu tiềm lực vững chắc, Hưng Thịnh đã đầu tư, phát triển hơn 50 dự án trên khắp các tỉnh thành như Bình Định, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và TP.HCM. Hưng Thịnh còn tạo dấu ấn quan trọng và thành công vượt trội với các thương vụ M&A và hợp tác phát triển nổi bật trên thị trường.

Song song cùng hoạt động kinh doanh, Tập đoàn luôn ưu tiên thực hiện các chương trình từ thiện cũng như các hoạt động thiết thực dành cho xã hội – cộng đồng. Đây là nét văn hóa đậm chất nhân văn bắt nguồn từ triết lý kinh doanh “Vì một cộng đồng Hưng Thịnh” mà chúng tôi luôn theo đuổi. Chỉ tính từ năm 2016 đến nay, Tập đoàn đã dành hơn 35 tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện.

Với những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và cộng đồng, Hưng Thịnh đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế thể hiện sự ghi nhận của xã hội và các tổ chức uy tín.

Chuyên viên Phụ trách Quản lý chi phí & Đấu...

hZWXnZlommqZlZmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGSYaZdnUqG14Q..
hZWXnZpilm2ZmJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...