Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnZhklG2UlZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Hung Thinh Group Corporation

Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á – HR Asia Awards 2018

Hung Thinh Group Corporation tự hào là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại thị trường phía Nam hiện nay. Hơn 16 năm qua, Tập đoàn Hưng Thịnh đã phát triển mạnh mẽ với 29 công ty thành viên, 03 văn phòng đại diện cùng hệ thống 08 Sàn giao dịch quy mô lớn và đội ngũ hơn 2.500 nhân sự nhiệt huyết.

  • hZWXnZhklG2UlZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylmdvap1pb7Cx

Company Menu

Hung Thinh Group Corporation

Thành viên Ban QLDA – Phụ trách thi công sân Golf

hZWXnZhhl2yclJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGSYaJZmUqG14Q..

Job Description

-  Chịu trách nhiệm hoàn thiện việc xây dựng sân golf và cảnh quan cho sân 18 lỗ của Greg Norman và các khu vực chung bao gồm sảnh đón khách, sòng bạc và khách sạn.

-  Phối hợp trực tiếp phát triển thiết kế với tất cả các chuyên gia tư vấn, sân golf, cảnh quan, thủy lợi, sân cỏ và các kết cấu xây dựng.

-  Liên lạc trực tiếp với đội ngũ thiết kế của Greg Norman, chịu trách nhiệm điều phối thiết kế tại công trình với các nhà thầu.

-  Liên lạc trực tiếp với các kiến trúc sư thiết kế cảnh quan WATG, thực hiện các ý tưởng thiết kế.

-  Chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc điều phối quá trình đấu thầu, phỏng vấn và lựa chọn nhà thầu.

-  Quản lý trực tiếp lịch trình hàng ngày của nhà thầu và các tiến độ mục tiêu.

-  Quản lý trực tiếp về phê duyệt và kiểm soát ngân sách.

-  Các công việc khác khi được phân công.

Lương và các khoản phúc lợi:

-  Lương  - Thưởng cao, nhiều cơ hội thăng tiến, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

-  Hưởng chính sách chiết khấu ưu đãi dành cho CBNV khi mua căn hộ - thuộc các dòng sản phẩm của Công ty.

-  Hưởng chính sách hỗ trợ đối với CBNV có hoàn cảnh khó khăn.

-  Khám sức khỏe định kỳ, đi du lịch và cấp phát đồng phục hằng năm.

-  Mua bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn con người (24/24).

-  Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của pháp luật.

Job Requirements

-  Nam/Nữ. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành xây dựng. Ít nhất 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

-  Am hiểu về Golf và kĩ thuật thiết kế sân Golf.

-  Có kỹ năng phân tích, tổng hợp.

-  Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm ứng dụng liên quan.

-  Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm hiệu quả.

-  Chịu được áp lực về tiến độ, đi công tác.

-  Làm việc ở Quy Nhơn

Additional Information

About Hung Thinh Group Corporation

Hơn 16 năm qua, Hưng Thịnh đã phát triển mạnh mẽ với 29 công ty thành viên, 03 văn phòng đại diện cùng hệ thống 08 Sàn giao dịch quy mô lớn và đội ngũ hơn 2.300 nhân sự nhiệt huyết. Sở hữu tiềm lực vững chắc, Hưng Thịnh đã đầu tư, phát triển hơn 50 dự án trên khắp các tỉnh thành như Bình Định, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và TP.HCM. Hưng Thịnh còn tạo dấu ấn quan trọng và thành công vượt trội với các thương vụ M&A và hợp tác phát triển nổi bật trên thị trường.

Song song cùng hoạt động kinh doanh, Tập đoàn luôn ưu tiên thực hiện các chương trình từ thiện cũng như các hoạt động thiết thực dành cho xã hội – cộng đồng. Đây là nét văn hóa đậm chất nhân văn bắt nguồn từ triết lý kinh doanh “Vì một cộng đồng Hưng Thịnh” mà chúng tôi luôn theo đuổi. Chỉ tính từ năm 2016 đến nay, Tập đoàn đã dành hơn 35 tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện.

Với những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và cộng đồng, Hưng Thịnh đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế thể hiện sự ghi nhận của xã hội và các tổ chức uy tín.

Thành viên Ban QLDA – Phụ trách thi công sân Golf

hZWXnZhhl2yclJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGSYaJZmUqG14Q..
hZWXnZhklG2UlZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...